Cetaphil cleanser

Cetaphil cleanser
เราจำหน่าย Cetaphil UVA/UVB Defense SPF50+, CETAPHIL Retroderm Body WASH, CETAPHIL Retroderm Body Moisturizer , CETAPHIL DERMACONTROL, Cetaphil Moisturizing Cream, Cetaphil Gentle Skin Cleanser และอีกมากมาย ราคาถูกที่สุดในไทย

วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 25629 เรื่องของ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ที่คุณอาจยังไม่รู้หากพูดถึง Cetaphil Gentle Skin Cleanser ทุกคนจะเห็นตรงกันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและทำความสะอาดผิวที่ “อ่อนโยน” และ “ปลอดภัย” สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่ก็มีหลายคนที่เพิ่งใช้เป็นครั้งแรกและมีข้อสงสัยว่า ทำไมมันไม่มีฟองเลย ใช่คลีนเซอร์ล้างหน้าจริงเหรอ? หรือทำไมล้างแล้วรู้สึกผิวลื่น ๆ นุ่ม ๆ สะอาดจริงหรอ? ไม่เห็นรู้สึกผิวตึง ๆ แบบคลีนเซอร์อื่นที่เคยใช้ หรือแม้แต่คำถามว่าไม่ต้องล้างน้ำออกก็ได้เหรอ?

เอาล่ะ ในเมื่อมีข้อสงสัยกันเยอะขนาดนี้ เรามาไขข้องใจ 9 เรื่องเกี่ยวกับคลีนเซอร์ยอดนิยมของ Cetaphil ตัวนี้ที่คุณอาจยังไม่รู้ไปพร้อมกันเลย!
1. Cetaphil ถือกำเนิดในห้องแล็บโดยเภสัชกรผลิตภัณฑ์ Cetaphil ตัวแรกของโลกคือ Cetaphil Gentle Skin Cleanser (ซึ่งในขณะนั้นมีชื่อว่า Cetaphil Cleansing Lotion) ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นในห้องทดลองโดยเภสัชกรท่านหนึ่งเมื่อปีค.ศ. 1947 โดยพัฒนาสูตรขึ้นมาเพื่อประโยชน์ด้าน “การดูแลรักษาผิวหนัง”

ในระยะแรกมีใช้กันเฉพาะในวงแคบ มีเภสัชกรเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เข้าถึงผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แต่พอเวลาผ่านไปไม่นาน ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กุมารแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ ต่างก็พร้อมใจสั่งจ่ายผลิตภัณฑ์ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ให้ผู้ป่วยเอาไว้ใช้ดูแลผิวเป็นจำนวนมาก จนกระทั่ง Cetaphil Gentle Skin Cleanser กลายเป็นที่ต้องการในตลาด ร้านขายยาทั่วไปนำไปวางจำหน่ายกันแพร่หลาย พอถึงปีค.ศ. 1980 ร้านค้าต่าง ๆ ทั่วทวีปอเมริกาเหนือก็มี Cetaphil Gentle Skin Cleanser จำหน่าย และหลังจากนั้นก็กลายเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่รู้จักและใช้กันทั่วโลก
2. ทำไมไม่มีฟอง แถมไม่มีกลิ่นหอมด้วย

หลายคนใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ล้างหน้าแล้วสับสนว่ามีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า เพราะทำไมไม่มีฟองเยอะ ๆ แบบสบู่หรือคลีนเซอร์อื่นที่เคยใช้ และทำไมถึงไม่มีกลิ่นหอมหรือกลิ่นอะไรเลยอยากบอกว่าไม่มีอะไรผิดพลาดแน่นอน แต่ที่เป็นแบบนี้เพราะ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ได้รับการพัฒนาสูตรมาให้อ่อนโยนที่สุด จึงปราศจากส่วนผสมอย่าง “สบู่” และ “น้ำหอม” ที่อาจก่อการระคายเคืองแก่ผิวได้ (น้ำหอมคือส่วนผสมที่ก่ออาการระคางเคืองได้ง่าย) และเป็นสูตรที่มีค่า pH balance ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติ (สบู่มีค่า pH เป็นด่าง จะทำให้ผิวเราซึ่งตามธรรมชาติมีค่า pH เป็นกรดอ่อน ๆ เสียสมดุล) เพื่อช่วยคงสมดุลของผิว ทำให้ผิวสุขภาพดีทุกวันที่ใช้
3. ทำไมใช้แล้วรู้สึกผิวลื่น ๆ เหมือนล้างหน้าไม่สะอาด

ข้อนี้คือคำถามหลักจากคนที่เพิ่งลองใช้เป็นครั้งแรก ยิ่งคนที่เคยชินกับการใช้สบู่หรือคลีนเซอร์ประเภทที่พอล้างเสร็จแล้วจะรู้สึกผิวหน้าตึง ๆ เอี๊ยด ๆ จะยิ่งสงสัยว่าทำไมใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ล้างหน้าแล้วไม่รู้สึกแบบนั้น แต่กลับรู้สึกว่าผิวนุ่ม ๆ ลื่น ๆ แบบที่ไม่ค่อยชินเท่าไหร่ความรู้สึกนุ่ม ๆ ลื่น ๆ นั้นเกิดเพราะส่วนผสม “Moisturizing Film” ใน Cetaphil Gentle Skin Cleanser ที่ทำหน้าที่ช่วยเคลือบผิวไว้บาง ๆ เพื่อคงความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว ทำให้ผิวไม่สูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นตามธรรมชาติหลังการล้างหน้า

คุณสมบัตินี้ต่างจากผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบอื่นที่มักจะชะล้างความชุ่มชื้นนี้ออกไปจนทำให้ผิวคุณรู้สึกตึง ๆ เอี๊ยด ๆ หลังล้างหน้า ซึ่งการผิวที่ตึง ๆ แบบนั้นแปลว่าผิวเสียสมดุลจนอ่อนแอ และอาจแพ้หรือเกิดอาการระคายเคืองได้ง่ายกว่าที่เคย

ฉะนั้นการที่รู้สึกผิวนุ่ม ๆ ลื่น ๆ ไม่ใช่ว่าผิวหน้าไม่สะอาด แต่เป็นเพราะผิวยังคงมีความชุ่มชื้นหลังการล้างหน้านั่นเอง ซึ่งความชุ่มชื้นนี่แหละเป็นหัวใจของผิวสวยสุขภาพดีค่ะ
4. ไม่เคยเปลี่ยนสูตรมามากกว่า 70 ปีแล้ว


ตั้งแต่ที่เภสัชกรท่านนั้นคิดค้นสูตรอันอ่อนโยนลงตัวสุด ๆ ของ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1947 ก็ไม่เคยมีการปรับหรือเปลี่ยนส่วนผสมอะไรอีกเลยจนถึงปัจจุบัน เนื่องจากเป็นสูตรที่ผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลกยอมรับตรงกันว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวจริง ไม่มีความจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนสูตรที่อยู่มายาวนานนี้เลย
5. ใช้ล้างหน้าแบบไม่ต้องล้างน้ำก็ได้พวกเราน่าจะชินกับการล้างหน้าด้วยน้ำมาตลอด แต่รู้ไหมว่า Cetaphil Gentle Skin Cleanser อ่อนโยนและปลอดภัยมาก สามารถใช้ล้างหน้าได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำ! เพียงนวดผลิตภัณฑ์บนผิวหน้าโดยตรง จากนั้นก็ใช้ผ้าสะอาดหรือกระดาษสำหรับเช็ดหน้า เช็ดทำความสะอาดออกให้หมด เป็นทางเลือกของการทำความสะอาดผิวที่สะดวกมาก เพราะหลายครั้งเราก็หาน้ำสะอาดมาล้างหน้าไม่ได้จริง ๆ นี่นา และสำหรับสาว ๆ ที่เคยเจออาการแพ้น้ำประปาหรือน้ำบาดาลเวลาเดินทางไปที่อื่น วิธีนี้คือตอบโจทย์มากค่ะ
6. นอกจากใช้ล้างหน้า ยังมีวิธีใช้ถึง 7 วิธี

นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นและคืนความแข็งแรงให้ผิวคุณได้ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้าแล้ว Cetaphil Gentle Skin Cleanser ยังมีวิธีใช้มากถึง 7 วิธีในขวดเดียว เคล็ดลับการใช้เยอะขนาดนี้จะมีอะไรกันบ้าง ดูในคลิป 7 วิธีการใช้กันข้างล่างนี้ได้เลย


7. สะดวกทุกโอกาส ด้วย 5 ขนาดให้เลือกใช้


เน้นความคุ้มใช้นาน มีไว้ติดบ้าน ติดห้องน้ำ เลือกเป็นขวดใหญ่หัวปั๊มขนาด 500 หรือ 1,000 mL

เน้นไซส์ยอดนิยมหาซื้อง่าย แวะไปเซเว่นยังเจอ เลือกเป็นขวดขนาด 125 mL หรือ 250 mL

หรือเน้นพกพาสะดวก พกเป็นไอเท็ม carry-on ขึ้นเครื่องบินยังได้ เลือกขวดน้องเล็กขนาด 59 mL
8. มียอดขายเฉลี่ยนาทีละขวดทั่วโลก!

ปัจจุบัน Cetaphil มีจำหน่ายแล้วมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และจากผลการสำรวจล่าสุดพบว่าทุก ๆ 60 วินาทีจะมีคนซื้อ Cetaphil Gentle Skin Cleanser 1 ขวด
9. ทำไมใช้แล้วเปลี่ยนใจไม่ได้เลย


มีหลายคนที่พอใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleanser จนผิวสวยสุขภาพดีแล้วแอบนอกใจไปใช้คลีนเซอร์ตัวอื่น (ขออนุญาตงอน) จนสุขภาพผิวไม่แข็งแรงเหมือนเคย เริ่มกลับมาอ่อนแอ เริ่มผิวแห้ง มีการระคายเคือง และมีสิวง่ายขึ้น สุดท้ายก็ต้องกลับมาหา Cetaphil Gentle Skin Cleanser ที่โดดเด่นในการคืนสุขภาพดีให้ผิวอย่างอ่อนโยนเหมือนเดิม เรียกว่ารักแล้วเปลี่ยนใจไม่ได้เลย

และนอกจากคลีนเซอร์แล้ว Cetaphil ยังมีโลชั่นบำรุงผิว ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์กันแดด หรือแม้แต่แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนและช่วยให้ผิวแข็งแรงเช่นกัน


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูก

พิเศษได้ที่                                                                                                                    

                     >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท


แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr


หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr


****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้าImage result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น