Cetaphil cleanser

Cetaphil cleanser
เราจำหน่าย Cetaphil UVA/UVB Defense SPF50+, CETAPHIL Retroderm Body WASH, CETAPHIL Retroderm Body Moisturizer , CETAPHIL DERMACONTROL, Cetaphil Moisturizing Cream, Cetaphil Gentle Skin Cleanser และอีกมากมาย ราคาถูกที่สุดในไทย

วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


แชร์สูตรผิวขาวใส ด้วยธรรมชาติ ประหยัดเงิน #ลองแล้วรักเลย !!สวัสดีค่ะสาวๆทุกคนวันนี้เรานำสูตรขัดผิวขาวจากสมาชิกเว็บไซต์พันทิป PiG_TuCk ที่ได้แชร์สูตรดีๆที่ตัวเองได้ลองทำ ดียังไงเราไปดูกันเลยค่ะ

สูตรแรกของตั๊ก ที่ทำทุกๆ วันก็คือสูตรที่ 1.
ขัดผิวด้วยมะขามเปียก ขัดด้วยมะขามเปียกธรรมดา สลับวันกับ ขัดด้วยมะขามเปียกผสมน้ำมะนาว(สด) นิดหน่อย ที่ต้องสลับเพราะว่า น้ำมะนาวมันกัดผิวเราเกินไป เดี๋ยวผิวมันจะบางเกินพอดีนะจ๊ะวิธีการมีดังนี้คือ!
อาบน้ำให้สะอาดก่อนเป็นอันดับแรก เช็ดตัวพอหมาดๆ นิดหน่อยเอามะขามเปียกขย่ำๆ กับน้ำสะอาดจนน้ำเริ่มข้นๆ นิดๆ นะคะ มาทาให้ทั่วตัวเลย จากนั้นก็เอาเศษๆ มะขามเปียกที่เราบีบๆคั้นๆ นั่นแหละคะ มาขัดๆๆ ขัดเป็นวงกลมวนๆนะคะ ไม่ขัดไม่ขาวนะจะบอกให้ ตรงไหนดำเยอะ เน้นให้หนักค่ะ รักแร้ดำ=เน้นรักแร้ หัวเข่าดำ=เน้นหัวเข่าค่ะ 5555+ แต่อย่าเน้นให้แรงเกินไปนะค่ะ ถลอกกันพอดีแสบนะนั้นหน่ะมะขามยิ่งเปี้ยวๆ อยู่ 5555555+ ขัดไปเรื่อยๆ ประมาณ 10 - 15 นาทีค่ะ เสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าก็พอจ้า วิธีนี้ขัดหน้าด้วยก็ได้นะ หน้าไม่พังแน่นอนจร้าา

ถ้าเมื่อวานขัดมะขามธรรมดาไปแล้ว วันนี้ก็บีบมะนาวเพิ่มเข้าไป แค่ 1/4 ลูกก็พอแล้วค่ะ แล้วเอาเปลือกมะนาวด้านในนะค่ะ ถูๆ ตรงที่มันดำ หน่ะค่ะ ถ้าเอาเปลือกมะนาวถูๆ ที่ปากช่วยให้ปากดำน้อยลงด้วยนะคะ ว้าวๆๆ (วิธีนี้ไม่แนะนำให้ใช้กับหน้านะคะ^^)

สูตรที่ 2. (วิธีนี้ไม่แนะนำให้ใช้กับหน้าเช่นกันจ้าา)
ขัดตัวด้วยน้ำมะนาวสดๆ เน้นให้เป็นมะนาวสดๆ นะคะ เพราะน้ำมะนาวแบบสำเร็จเป็นขวดๆ หรือเป็นผงมาผสมน้ำเอง เค้าไม่เจ๋งเท่าของจริง อ่ะค่ะ 5555+

วิธีการก็คือ!
อาบน้ำให้สะอาดเรียบร้อย เช็ดตัวให้แห้ง แล้วบีบมะนาวประมาณ 1 ลูก ครึ่ง ถ้าตัวใหญ่หน่อยก็เพิ่มเอาทีหลังได้ค่ะไม่ว่ากันๆแล้วก็ทาให้ทั่วตัวเหมือนเดิมเลย เสร็จแล้วก็เอาเปลือกมะนาวด้านในนะค่ะ ขัดๆๆๆ ตรงไหนดำเยอะ ก็เน้นให้หนักค่ะ เน้นให้หนักถ้าไม่ขัดก็ไม่ขาวจริงๆ น้าา เอามาเทียบกันได้เลย ที่ขัดแล้วกับยังไม่ได้ขัด แตกต่างจริงๆ ค่ะ ขาวขึ้นเลยขัดไม่ต้องโหดร้ายทารุณมากมายนักนะคะ เดี๋ยวจะเกินดีไปซะแระ 55555+ ขัดไปเรื่อยยๆ สัก 10 - 15 นาทีก็พอได้จ้า ล้างตัวด้วยน้ำเปล่าธรรมดาก็พอนะจ๊ะวิธีนี้จะค่อนข้างกัดผิวเยอะนิดหน่อย ถ้าวันนั้นจะต้องออกไปกลางแจ้งก็ไม่แนะนำให้ทำนะคะควรทำแค่ " อาทิตย์ เว้นอาทิตย์ " ดีกว่าค่ะ ก็คือ เดือนละ 2 ครั้งน่ะเองน้าา

สูตรที่ 3.


อันนี้หน้าขาวน๊ะ อิอิอิ
วิธีนี้เราใช้แตงกวาจ๊า ล้างหน้าเตรียมไว้ก่อนเลย เช็ดให้แห้ง แล้วฝานแตงกวาบางๆ ตั๊กใช้ที่ปลอกผลไม้หน่ะค่ะ ฝานให้เป็นแว่นๆ ไม่หนามากไม่บางมาก ฝานไว้สักลูกนึง แล้วก็แปะๆๆๆ ให้ทั่วทุกรู ขุมขนเลย มันจะได้ขาวเท่าๆ กัน ฮี่ๆๆ ลูกนึงไม่พอก็ฝานเพิ่มกันเอานะจ๊ะแปะๆ ทิ้งไว้ 15 - 20 นาทีก็เอาออกได้ ขาวขึ้นในครั้งแรกที่ทำเลย นะนี้น้าา ถ้าจะให้ดีเอาแตงกวาไปแช่เย็นก่อน แล้วค่อยแปะก็จะยอดเยี่ยมกระเทียมดองมากขึ้นนะคะ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
อ่านรีวิวเต็มได้ที่ : ผิวขาวใส ด้วยสูตรธรรมชาติ!! ..ขาวไม่จริง ยินดียืมเงิน!!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น