Cetaphil cleanser

Cetaphil cleanser
เราจำหน่าย Cetaphil UVA/UVB Defense SPF50+, CETAPHIL Retroderm Body WASH, CETAPHIL Retroderm Body Moisturizer , CETAPHIL DERMACONTROL, Cetaphil Moisturizing Cream, Cetaphil Gentle Skin Cleanser และอีกมากมาย ราคาถูกที่สุดในไทย

วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


เปลี่ยน'สาวขาลาย' ให้เป็น'สาวขาสวย' ด้วย 7 วิธีจากธรรมชาติ


สาวๆที่มีปัญหาขาลายไม่ว่าจะมาจากรอยยุงกัด แมลงกัด ผื่นขึ้นแล้วเกาจนเป็นรอย ทิ้งจุดด่างดำไว้บนผิว ขอบอกว่าต้องรีบจัดการกับรอยดำๆนั้นให้หายเร็วที่สุดนะคะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ แล้วจะหายยากนะ แถมดูแล้วขาไม่สวยสุดๆ ใครที่เป็นสาวขาลายอยู่รีบมาดูสูตรเด็ดเคล็ดลับที่ Gangbeauty นำมาฝากกันวันนี้เลยค่าาา ว่าจะมีอะไรบ้างโดยมีด้วยกันถึง 7 สูตรเลยนะ ให้สาวๆได้เลือกสูตรที่ชอบไปทำกัน ตามมาดูเลยยย!!สูตรที่1 น้ำมะนาว + ดินสอพองเพียงแค่สาวๆผสมน้ำมะนาวและดินสอพองเข้าด้วยกัน ให้เป็นเนื้อครีมข้นๆ เสร็จแล้วนำไปพอกขา ทิ้งไว้ ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกโดยใช้ใยบวบขัดไปด้วยเบาๆ แค่นี้จุดด่างดำบนขาของสาวๆก็จะค่อยๆจางหายไปค่ะ แต่สาวๆต้องทำอย่างต่อเนื่องนะคะสูตรที่2 มะขามเปียกนำมะขามเปียกไปละลายในน้ำสะอาดเล็กน้อย แล้วคั้นให้ได้เนื้อเหลว เสร็จแล้วนำไปขัดผิวให้ทั่ว พอกทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก โดยใช้ใยบวบขัดไปด้วยเบาๆ ทำเป็นประจำขาก็จะเนียนขึ้นได้ง่ายๆแล้วค่ะสูตรที่3 ขมิ้นผงสูตรนี้ง่ายมากๆ เพียงแค่นำผงขมิ้นผสมกับน้ำสะอาดเล็กน้อย แล้วนำไปขัดผิว เน้นบริเวณที่มีจุดด่างดำ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออก วิธีนี้นอกจากจะแก้ขาลายแล้ว ยังช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นได้อีกด้วยสูตรที่4 เกลือสปาสาวๆสามารถใช้เกลือสปาที่มีขายตามท้องตลาด เลือกกลิ่นที่ชอบมาขัดผิวโดยเน้นบริเวณที่มีจุดด่างดำมากๆ ทำเป็นประจำตอนอาบน้ำ เพียงแค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง รอยก็จะค่อยๆหายไป แถมยังช่วยผ่อนคลายอีกด้วยสูตรที่5 ว่านหางจระเข้เพียงแค่นำว่านหางจระเข้สดปอกเปลือก แล้วเอาวุ้นใสๆมาถูกให้ทั่วผิว เน้นบริเวณรอยจุดด่างดำ ทำเป็นประจำทุกวันรอยจะจางและดีขึ้น

สูตรที่6 มะกรูดนำมะกรูดมาผ่าครึ่ง แล้วนำมาขัดผิวให้ทั่ว เน้นบริเวณจุดด่างดำเช่นเดิม ทำทุกวันก่อนอาบน้ำเพียงเท่านี้ผิวก็จะเรียบเนียนขึ้นได้แล้วค่ะสูตรที่7 หินขัดขี้ไคลหากสาวๆไม่อยากผสมส่วนผสมต่างๆให้วุ่ยวาย หินขัดขี้ไคลก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีเลยค่ะ ควรมีติดห้องน้ำไว้เลย เพียงแค่สาวๆนำหินขัดขี้ไคลมาขัดอย่างเบามือ ทุดครั้งที่อาบน้ำ ก็จะช่วยแก้ปัญหาขาลายแถมยังช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอีกด้วยค่ะเป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับ 7 สูตรนี้ สาวๆถูกใจสูตรไหน ก็อย่าลืมเอาไปใช้กันนะคะ รับรองว่าเริ่ด แก้ปัญหาขาลายได้ทุกสูตรแน่นอนค่ะ^^


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น