Cetaphil cleanser

Cetaphil cleanser
เราจำหน่าย Cetaphil UVA/UVB Defense SPF50+, CETAPHIL Retroderm Body WASH, CETAPHIL Retroderm Body Moisturizer , CETAPHIL DERMACONTROL, Cetaphil Moisturizing Cream, Cetaphil Gentle Skin Cleanser และอีกมากมาย ราคาถูกที่สุดในไทย

วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


แนะนำ 4 สูตรเกลือสปาขัดผิวสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มขาวใส ซื้อ 1 ได้ถึง 3 ทั้งอาบน้ำ ขัดผิว พร้อมบำรุง!!สวัสดีค่า สาว ๆ ชาว Gang Beauty ทุกคน~~~ สำหรับใครที่มีปัญหาสีผิวหมองคล้ำ รู้สึกว่าผิวแห้งสาก ไม่สดใส ไม่เนียนนุ่มชุ่มชื้น วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดมาแนะนำ คือ เกลือสปาอาบน้ำ ที่นำมาใช้ในการขัดตัวเพื่อผิวสวยดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี ซึ่งเป็นวิธีที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านของตัวเองอีกด้วย ซึ่งยี่ห้อที่เราอยากแนะนำก็คือ เกลืออาบน้ำขัดผิวจาก A BONNE ที่เนื้อเกลือมีลักษณะพิเศษ เม็ดละเอียดเล็กกลมมน ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว ไม่บาดผิว แถมใช้ 1 ได้ถึง 3 คือ อาบน้ำ ขัดผิว พร้อมบำรุงผิวไปในตัว ซึ่งมีทั้งหมด 4 สูตรด้วยกัน ลองไปดูแต่ละสูตรกันเลยค่ะ

1. A BONNE Spa Milk Salt Shower Formula

ภาพประกอบจาก www.labutiquedenutty.weloveshopping.com

เกลืออาบน้ำขัดผิวสูตรน้ำนม สูตรซิกเนเจอร์ของ A BONNE ตัวนี้เป็นเกลือสปาขัดผิวผสมครีมอาบนํ้าสามารถใช้ขัดผิวและอาบน้ำได้เลยในขั้นตอนเดียว สกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์และโยเกิร์ตเข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว มี Alpha Arbutin ปรับผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส และ Allantion จาก Bearberry ที่ช่วยลดการอาการแพ้และช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ด้วย

2. A BONNE Spa White C Creamy Salt


ภาพประกอบจาก www.ebay.com

สูตรนี้สกัดจากมะละกอและมะนาว ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้แลดูขาวกระจ่างใส และช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวรวมถึงขี้ไคลได้อย่างล้ำลึก กลิ่นหอมสดชื่น

3. A BONNE Miracle Spa Milk Shower Salt

ภาพประกอบจาก www.shesparklespink.blogspot.com

สูตรนี้มีสารสกัดจากมะเขือเทศและน้ำนม เป็นสูตรเพื่อผิวสุขภาพดี ผิวเนียมนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวและชะลอการสร้างเม็ดสีใหม่ด้วย ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยด้วย พร้อม ๆ กับการผลัดเซลล์ผิวโดยยังรักษาสมดุลบนผิวได้อย่างดี

4. A BONNE Spa Coffee Milk Creamy Salt

ภาพประกอบจาก www.sheis.vn

เกลือขัดผิวที่มาพร้อมกับสารสกัดจากกาแฟ ใช้แล้วดีท็อกซ์ผิวและช่วยกำจัดเซลลูไลท์ด้วย พร้อมให้ความชุมชื้นกับผิวด้วย Milk Protein ตามแบบฉบับของ A BONNE แถมยังมี Arbutin เพื่อปรับให้ผิวดูสว่างสม่ำเสมอเท่ากัน

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น