Cetaphil cleanser

Cetaphil cleanser
เราจำหน่าย Cetaphil UVA/UVB Defense SPF50+, CETAPHIL Retroderm Body WASH, CETAPHIL Retroderm Body Moisturizer , CETAPHIL DERMACONTROL, Cetaphil Moisturizing Cream, Cetaphil Gentle Skin Cleanser และอีกมากมาย ราคาถูกที่สุดในไทย

วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


สูตรน้ำใบบัวบกพอกหน้าลดจุดด่างดำ หน้าใส มันเริ่ดมาก !!เมื่อพูดถึงบัวบก สมุนไพรชนิดนี้ขึ้นมาทีไร หลาย ๆ คนคงนึกไปว่ามันแค่ช่วยแก้อาการช้ำในเฉย ๆ (ส่วนอาการอกหักนี้ไม่เกี่ยวกันนะ) แต่ในความเป็นจริงแล้ว บัวบกหรือใบบัวบกนั้นมีสรรพคุณมากมาย เพราะได้รับการกล่าวขานเกี่ยวการรักษาโรคได้หลายชนิด อย่างโรคลมชัก โรคผิวหนัง ท้องเสีย ท้องอืด แผลในกระเพาะอาหาร มีฤทธิ์กล่อมประสาท ช่วยบำรุงสมอง เพิ่มความจำ ช่วยลดความอ่อนล้าของสมอง และอีกอย่างที่ว้าวมากๆคือ น้ำใบบัวบกช่วยลดรอยดำ รอยแดง จุดด่างดำบนไปน๊าได้ กรี๊ดดดดดสูตรน้ำใบบัวบก (สูตร 3 แก้ว)

ส่วนผสม

ใบบัวบก 1 กำมือใหญ่ๆ หรือ 1 ชามพูนๆ ตามในรูป
น้ำเปล่า 3 แก้ว
น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะวิธีทำ

นำส่วนผสมทั้ง 3 อย่าง คือ ใบบัวบก น้ำเปล่า น้ำผึ่ง โยนลงเครื่องปั่นปั่นประมาณ 1 นาที หรือให้ใบบัวบกละเอียด จากนั้นกรองด้วยตะแกรงหรือผ้าขาวบาง แยกกากใบบัวบกออกมา แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย

สูตรใบบัวบกพอกหน้า

ส่วนผสม

กากใบบัวบก 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำใบบัวบก 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ช้อนโต๊ะวิธีทำ

วิธีทำเหมือนเดิมครับ เอาส่วนผสมทุกอย่างมารวมกัน คนให้เป็นเนื้อเดียวกันจะได้ครีมพอกหน้าใบบัวบกแบบเข้มข้นดังรูปข้างบน ทำครั้งเดียวพอกกันได้ทั้งบ้านเลยค่ะเยอะมาก หรือถ้าใช้ไม่หมดก็เก็บเข้าตู้เย็นเอาไว้พอกวันต่อไปได้ วิธีพอกก็ทาให้ทั่วหน้า ทาทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออกด้วยการล้างหน้าตามปกติของเรา หลังล้างหน้าจะรู้สึกว่าหน้านุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นเลยค่ะ ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง กำลังดีนะ

ครีมใบบัวบกนี้ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดี เพราะในใบบัวบกมีสารไกลโคไซด์(Glucosides) สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่เกิดจากสิวให้กลับมาดีดังเดิมได้เป็นอย่างดี ช่วยให้จุดด่างดำจางเร็วขึ้น เป็นสูตรพอกหน้าจากสมุนไพรที่ผมว่าได้ผลมากสูตรหนึ่ง ส่วนน้ำใบบัวบกเป็นน้ำสมุนไพรฤทธิ์เย็น ช่วยให้ร่างกายเย็นลง ลดการอักเสบ อาหารช้ำในภายในร่างกายแก้ร้อนใน กระหายน้ำ ดื่มเพียงแค่แก้วเดียวจะรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที เป็นสูตรน้ำสมุนไพรที่อยากให้คนเป็นสิวลองค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://acnedefend.blogspot.com


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็น